อยากใช้ Magic Touch ในงานคุณง่ายๆ แค่...

หลังจากตกร่องปล่องชิ้นเลือกแพคเกจที่ชอบได้แล้ว โทรสอบถามคิวงานเราก่อนได้ที่ 08-0077-0077 หรือ 089-772-9908 หรือ e-mail / MSN : lek3210@hotmail.com คิวไม่เต็มเราจัดเต็มให้คุณ จากนั้นกรอกใบจอง (เดี๋ยวเราส่งไปให้นะไม่ต้องตกใจ) แล้วส่งกลับมา พร้อมโอนเงินค่ามัดจำงาน ก็เป็นอันเรียบร้อย ใครจองก่อน เรา lock คิวก่อนไม่งองแง รับแค่วันละ 3 คิว ไม่เกินนี้นะจ๊ะ ขอแทรกทีหลังก็ไม่ได้ด้วย 55555 ^^

ถามๆ ตอบๆ ร้อนๆ จ้า

ถาม : Magic Touch คืออะไรแหะ?
ตอบ: ง่ายๆ เลยจ้า Magic Touch คือ ผู้ให้บริการอวยพรคู่บ่าวสาวบนรูปถ่ายผ่านจอทัชสกรีนนั่นเอง! หรือเรียกให้ทันสมัยหน่อย เราคือผู้ให้บริการ "สมุดประสาทพรแบบดิจิตอล" นั่นเองครับ

ถาม : ทำไมต้องอวยพรบนจอทัชสกรีนกับ Magic Touch ละ?
ตอบ : แหม....แค่คุณก้าวเข้ามาในนี้เราก็รู้แล้วว่าคุณต้องชอบอะไรที่มี lifestyle เก๋ๆ แน่นอน ว่าแต่จริงๆ แล้วการอวยพรบนสมุดแบบเดิมมันก้อ ok นะ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใครอย่างมีคุณค่า...Magic Touch คือคำตอบที่จะช่วยทำให้งานแต่งของคุณ แตกต่างอย่างสมบูรณ์แบบมากขึ้นครับ...

ถาม : เขียนคำอวยพรบนรูปหรอ? แล้วมันได้อะไรละ?
ตอบ : อ๊าวว..จำได้มั้ย ไปกี่งาน ต่อกี่งาน ก็เซ็นต์บนสมุดประสาทพรตลอดเลย...เจ้าสมุดอวยพรนี่แหละ จบงานแล้วเปิดดูแค่ครั้งเดียว ต่อจากนั้นสมุดอวยพรก็นอนนิ่งอยู่ในชั้นหนังสือแล้ว...มันช่างน่าเสียดายจริงๆ ถ้าครั้งเดียวในชีวิตแต่งงานของเราต้องมาจบแบบนี้ ยามเมื่อเราอยากรื้อฟื้นความหลังเปิดดูปุ๊บ!....เอ๊ะนี่ใครหว่า? ลืมแล้ว? ดันมีแค่ข้อความ หนักกว่านั้น หายยย! เจ้าลูกน้อยจอมซนเอาไปวาดการ์ตูนเล่นซะงั้น!....แก้ปัญหาง่ายๆด้วยการนำ file รูปที่แขกมาอวยพรคุณด้วยบริการจาก Magic Touch ไปอัดใส่อัลบัมซะ รับประกันว่า ทุกคำอวยพรดีดี ความทรงจำที่ไม่สามารถหาซื้อได้ตาม 7-11 จะอยู่กับคุณ...ตลอดไป.....

ถาม : วันงานคู่บ่าวสาวต้องเตรียมอะไรบ้าง
ตอบ : เนื่องจากเรามีทีมเข้าไป set up ระบบให้หมด เอาเป็นว่าวันงานคู่บ่าวสาวไม่ต้องทำอะไรครับ แค่โพสท่าให้สวยๆ เก๋ๆ ให้ช่างภาพมืออาชีพจาก Magic Touch ถ่ายเท่านั้นพอ...ที่เหลือเราจัดให้เองครับ

ถาม : แล้วแขกจะใช้งานกันยากมั้ย?
ตอบ : วันงานเราจะมีทีมงานเข้าไปอำนวยความสะดวกทั้งหมดจร้า ณ.จุดเขียนจะมี Pr มืออาชีพ จาก Magic Touch คอยแนะนำวิธีการการใช้งานแบบประกบติด ก็เอาเป็นว่าจับปากกาเขียนหนังสือได้ก็ จบ! (หรือจะเจิมด้วยนิ้วก็ได้นะ ง่ายมะ)

ถาม : อยากรู้ว่ารูปที่ถ่าย พอถ่ายแล้วจะไปไหน? ขึ้นหน้าจอเลยหรอ? ทำได้ไงอ่ะ?
ตอบ : พอตากล้องเราถ่ายรูปปุ๊บ รูปจะถูกส่งข้อมูลไปขึ้นหน้าจอทันที ผ่านระบบ wi-fi ซึงเราเป็นผู้นำเข้าอุปกรณ์เทคโนโลยีการส่งถ่ายรูปผ่านระบบ wi-fi จากญี่ปุ่นแต่เพียงผู้เดียวเพื่องานนี้โดยเฉพาะครับ ฉะนั้นช่างภาพถ่ายรูปได้อย่างอิสระและคล่องตัว ส่วนเจ้าอื่นไม่มีแบบเราคับ ถ้าเห็นช่างภาพต้องสะพายกระเป๋าต่อสาย notebook ให้วุ่นวาย นั้นไม่ใช่เราครับ!

ถาม : อย่างนี้ต้องมีตากล้องในงานอีกหรือเปล่า?
ตอบ : ต้องมีครับ เพราะตากล้องของ Magic Touch จะต้องรอถ่ายรูปประจำจุดตรงหน้างาน เพื่อเก็บภาพแขกที่มาทุกท่านครับ ฉะนั้นแนะนำว่าต้องมีตากล้องในงานครับ แต่ยังไม่หมดแค่หน้างาน นอกจากนั้นช่างภาพจะตามเข้าไปเก็บภาพบรรยากาศในงานเพิ่มเติมมาให้คุณ เรียกว่า เป็นของขวัญเล็กๆ น้อยๆ จากใจที่เราอยากมอบให้คุณครับ

ถาม : ชักอยากมี Magic Touch ไว้ในงานแล้วละสิ ทำไงดีละ?
ตอบ : ก็อย่างรอช้า คว้าโทรศัพท์ โทรมาคุยกันก่อนที่ 08-0077-0077 หรือ 089-772-9908 โทรมาได้ตลอดเวลาจ้า ถ้าไม่ได้รับเดี๋ยวโทรกลับไม่ต้องกังวล และไม่ต้องเกรงใจ ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น โทรมาคุยกันสบายๆ ขำๆ ทำความรู้จักกันก่อน ส่วนจะใช้หรือไม่ใช้นั้นไม่ใช่ปัญหา นโยบายเราไม่ชอบกดดัน เราอยากให้คุณชอบในบริการเราก่อนแล้วค่อยตัดสินใจจร้าา

ถาม : จองใกล้ๆ วันงานเลยได้มั้ย?
ตอบ : อย่าเลยครับ ถ้าเป็นไปได้ให้เวลาเรานัดคิวช่างภาพด้วยครับ เพราะเราคัดแต่ช่างภาพฝีมือดี คิวเค้าเยอะเราเลยต้องรีบคว้าตัวเค้าไว้ก่อน ฉะนั้นเพื่อความชัวร์ จองล่วงหน้าก่อนจะดีกว่าครับ

ถาม : ตกร่องปล่องชิ้นแล้ว ตัดสินใจได้ขั้นตอนการจองทำอย่างไร?
ตอบ :ง่ายสุด แค่บอกเรา เดี๋ยวเราส่งใบจองกลับไปให้ทาง E-mail คุณแค่กรอกรายละเอียดพร้อมส่งสลิปค่ามัดจำมาที่ 02-980-2270 เท่านั้น... จบข่าว!

ถาม : ถ้าจองสมบูรณ์แล้ว จะชัวร์มั้ย?
ตอบ :100% รับแค่ 3 งาน / วัน ถ้าเกินนั้นไม่รับเพราะเราเตรียมคุณภาพความพร้อมสมบูรณ์แบบไว้ 3 งานครับ

ถาม : ok งั้นถ้าจองแล้ว จ่ายเงินมัดจำแล้วต้องทำไงต่อ?
ตอบ : ก็ไม่ต้องทำอะไรครับ แค่ฟิตตัวให้พร้อมในวันจริง อ่อแต่อย่าลืมส่งรูปถ่าย pre-wedding มาให้เราด้วยนะครับ เราจะไปทำเป็นฉากหลังของโปรแกรมในวันงานจริงให้คุณ (ก็วันมงคลนิจะให้เป็นแบบฉากมืดๆ ทะมึนๆ ได้อย่างไร งานแต่งเราก็ต้องเป็นรูปเราสิใช่ม๊า) แต่ถ้ายังไม่ส่งมา ใกล้ๆวัน เราโทรจิกขอรูปเลยนะ 555555

ถาม : แล้วค่าบริการส่วนที่เหลือชำระเมื่อไหร่?
ตอบ : เราเรียกชำระก่อนวันงานโดยประมาณ 30 วันครับ (เพราะวันงานคุณจะยุ่งมาก ถ้าต้องมาวุ่นวายเรื่องเงินอีกก็ปวดหัวกันพอดี)

ถาม : ไม่ต้องจอง ชำระเงินวันงานเลยได้มั้ย?
ตอบ : เพราะเราต้องนัดคิวแต่ละฝ่ายล่วงหน้าครับเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบ เราต้องขอให้จองก่อนครับ

ถาม : แล้วรูปภาพได้เมื่อไหร่?
ตอบ : รูปจะมี 2 แบบจ้า คือรูปต้นฉบับและรูปที่ถูกเขียนคำอวยพร ถ้าคู่รักต้องการรับวันงานเลยสามารถแจ้งขอรับได้ทันทีครับ และหลังจากจบงานประมาณ 10 วัน เราจะให้ file รูปแถมพิเศษกับคู่รักอีก file นึง (อันนี้ต้องติดตามชม) โดยทาง Magic Touch จะบันทึกไว้ในแผ่น DVD 1 แผ่น บนปกใส่กล่องอย่างสวยงาม..เรียกว่าต้องเก็บเลยครับ